the Gallerie by Phat
C.H.A ®

Contact Form

Name

Email

Message

Video

Hoạt động của Phát trong lĩnh vực nhà hàng - khách sạnTrong cuộc sống, sẽ thật tẻ nhạt biết bao nếu như chúng ta chỉ dành thời gian cho công việc. Ngoài các hoạt động trong quá trình làm việc, tôi thường chọn lọc và tham gia những hoạt động ý nghĩa trong những cộng đồng khác nhau. Điều đó giúp tôi mở rộng mối quan hệ của mình tốt hơn, có cơ hội học hỏi và giao lưu vô cùng hữu ích.

Con người được sinh ra trong xã hội và sống trong xã hội như là một phần của xã hội, vì vậy yếu tố xã hội không thể dễ dàng bị biến mất khỏi sự tiến hóa của con người. Nhà tâm lý học Susan Pinker trên tạp chí The Wall Street nói rằng việc tiếp xúc trực tiếp giữa người với người làm cho hệ thần kinh của chúng ta giải phóng một loại hợp chất gồm các chất dẫn truyền thần kinh được giao nhiệm vụ điều chỉnh phản ứng của chúng ta đối với căng thẳng và lo lắng. Nói cách khác, khi chúng ta giao tiếp với mọi người trực tiếp, nó có thể giúp chúng ta trở nên linh hoạt hơn với các yếu tố căng thẳng trong thời gian dài.


Các hoạt động được đăng tải đó có thể được tổ chức bởi nhóm của tôi, hoặc những hiệp hội, tổ chức, ban ngành,... thuộc lĩnh vực nhà hàng - khách sạn và những lĩnh vực khác nhau. Sự đa dạng và phong phú của các hoạt động đó bao gồm những sự kiện, bài viết chia sẻ các chủ đề hấp dẫn, ý nghĩa; những buổi giao lưu mang tính chất kết nối; và các chương trình tình nguyện xã hội nhằm mục đích vì cộng đồng,...

Tôi muốn dành ra một phần của website "the Gallerie by Phat" này để chia sẻ những hoạt động đó đến với bạn đọc - những người cũng có cùng niềm quan tâm, hứng thú. Với những nội dung đăng tải, tôi mong người đọc có thể cùng tham gia và lan tỏa những ý nghĩa của các hoạt động đó đến với nhiều người hơn thông qua mạng xã hội, các mối quan hệ cá nhân, tổ chức,... Hạnh phúc, học tập tốt hơn, và sống thọ hơn là tất cả những lợi ích mà kết nối xã hội giúp ích cho sức khỏe thể chất và tinh thần của chúng ta.


---


Tìm đọc những bài viết Chia sẻ của tôi tại đây.

Tìm hiểu những sự kiện Giao lưu của tôi tại đây.

Tìm hiểu những hoạt động Tình nguyện của tôi tại đây.

Lê Minh Phát

Powered by Blogger.