the Gallerie by Phat
C.H.A ®

Contact Form

Name

Email

Message

Video

Sách "Dịch vụ khách hàng 5 sao" - Michael Heppell


"Điều gì khiến khách hàng không thể rời bỏ bạn?" - Đó là một câu hỏi rất hay mà tác giả đã đặt ra ngay từ đầu sách đối với những độc giả đang quan tâm đến việc nâng cao chất lượng dịch vụ của doanh nghiệp mình.


Trên hành trình tìm hiểu về trải nghiệm khác hàng trên các phương diện khác nhau liên quan đến tâm lý, cảm xúc, tương tác của khách hàng, tác giả đã chỉ ra những điểm lưu ý đầy tinh tế và quan trọng mà bất kì chủ doanh nghiệp hay người đang làm công tác bán hàng, chăm sóc khách hàng cũng đều phải hiểu rõ, vận dụng hợp lý.

 

“Trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ, công thức của sự thành công khá đơn giản: tiên đoán nhu cầu khách hàng và vượt lên sự mong đợi của họ.”

Nếu chỉ dừng lại ở mức làm hài lòng khách hàng, họ vẫn sẵn sàng rời bỏ bạn khi tìm được một nơi tốt hơn, mới lạ hơn. Khi đó, dịch vụ của bạn chỉ ở mức 3-4 sao. Vậy như thế nào mới là một dịch vụ khách hàng 5 sao?

Cuốn sách "Dịch vụ khách hàng 5 sao" của Michael Heppell, huấn luyện viên động lực số một của Anh, đã được rất nhiều công ty và những người làm dịch vụ sử dụng như một tài liệu đào tạo các kỹ năng dịch vụ. 


Trong cuốn sách này, ông không hướng dẫn bạn cách để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng, mà là cách để cung cấp một dịch vụ vượt quá cả sự mong đợi của họ. Tạo ra những cảm xúc và trải nghiệm tích cực, khiến khách hàng ấn tượng, bất ngờ, cảm thấy được lắng nghe, cảm thấy mình đặc biệt, họ sẽ dễ dàng ủng hộ và tha thứ cho bạn hơn. Từ những điều nhỏ nhặt nhất đến những định hướng lâu dài, cuốn sách của Michael tập trung vào việc xây dựng được lòng trung thành, vào những điều khiến khách hàng không thể rời bỏ bạn.

Tuy chỉ nhắc đến ngành dịch vụ, nhưng những điều Michael chia sẻ trong cuốn sách có thể được áp dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Nhìn chung, những kỹ năng đó chính là để đối xử thật tốt với khách hàng, khiến họ có những ấn tượng tuyệt vời không thể nào quên. 

Bạn cũng có thể áp dụng với những người xung quanh mình, dù bạn làm việc trong khối sản xuất, hay làm công việc văn phòng. Điều quan trọng vẫn là bạn phải đối xử tốt với khách hàng của mình, một cách đam mê và chân thành. 


Sách hiện đang được bán tại các nhà sách trên toàn quốc.
Công ty phát hành | Alphabooks
Kích thước | 13 x 20.5 cm
Dịch giả | Nguyễn Khánh Huyền
Loại bìa | Bìa mềm
Số trang | 328
Powered by Blogger.